Dịch vụ

Tuyển dụng & đào tạo
Cùng lúc cả 2.

Giai đoạn trước tuyển dụng là cơ hội tốt để đào tạo và sàng lọc. Cộng thêm việc doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng uy tín thì tỷ lệ tìm được ứng viên chất lượng sẽ gia tăng. Một ứng viên sẽ được đánh giá 3 khía cạnh kiến thức, kỹ năng và thái độ. Trong đó, YTTN là yếu tố cốt lõi của Thái độ.

Xây dựng đội kế thừa
Nhân tố đại bàng.

Thay vì tìm kiếm từ bên ngoài, chúng ta có thể xây dựng đội ngũ kế thừa (đội đại bàng) trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Chân dung của người kế thừa phù hợp là người có đủ kiến thức, kỹ năng và tinh thần làm chủ. Người này phải có năng lực lãnh đạo cấp độ 5.

Lãnh đạo tinh thần
ProSelf là CSO
.

Khác với những bánh vẽ, một công ty có sứ mệnh và giá trị cốt lõi thực sự sẽ luôn đảm bảo tổ chức đi theo đúng giá trị mà mình đặt ra (thay vì chạy theo danh, lợi, quyền). Giám đốc tâm linh CSO sẽ lãnh đạo tinh thần cho toàn bộ đội ngũ và CEO. Doanh nghiệp sẽ gia nhập hệ sinh thái chung ProSelf.

Cá nhân phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng

Chúng tôi có rất nhiều tài liệu hỗ trợ, bao gồm các bài viết, video và chương trình về ý thức trách nhiệm. Nếu bạn quan tâm, hãy đăng kí thông tin hoặc cùng gặp nhau trao đổi!

Các công ty đang sử dụng dịch vụ.

Cảm nhận học viên.

Hai từ “tự do” vẫn luôn là mơ ước của tôi. Lúc trước tôi mơ mình tự do về tài chính, sau đó tôi mơ tự do trong tâm hồn, và giờ đây tôi ngạc nhiên vì mình có thể có được tự do trong chính công việc của mình đang làm, tự do trong toàn bộ cuộc đời của mình. Đơn giản chỉ là một nhận thức mới, một cách nhìn mới mẻ mà lại là cái nhìn đúng với bản chất thực sự. Điều đó một lần nữa cảnh tĩnh tôi, bởi những gì mà tôi tin tưởng và bám lấy như kim chỉ nam của cuộc đời mình sắp bị thay đổi toàn bộ. Tôi đã nghĩ mình chỉ có thể có được tự do trong công việc khi tôi trở thành chủ doanh nghiệp của mình. Và tôi được dạy rằng  phải đi từng bước “làm thợ, làm thầy, làm chủ”. Và đến cuối cùng thành một ông chủ thì mới mong ngóc đầu dậy, chứ chỉ là một người làm thuê thì bao giờ mới có cái gọi là tự do mà tôi ao ước. Và tôi đã nghĩ mình phải trãi qua những tháng ngày nhọc nhằn, chịu khổ thì mới mong có ngày đủ kinh nghiệm và từng trãi để mà có thể làm chủ. Tôi đã lắng nghe, nhưng không phải tiếng nói của chính mình. Và tôi đã gật đầu đồng ý với quan điểm của người khác. Mà có cách nào để có thể tự mình làm khác đi với tất cả mọi người? Không. Tôi phải giống họ. Để rồi một ngày cách ngày này chưa lâu, tôi nhận ra mình đã gạt bỏ một người mà tôi thực sự muốn lắng nghe nhất đó là chính mình. Đó là khi tôi nhận ra mình luôn là chủ của chính mình, do đó mình cũng chính là chủ của công việc mình chọn. Và sau bài khảo sát này tôi còn thấy được một điều mình đã có, luôn có mà tôi chưa biết đó là tự do của một nhân viên bất kỳ trong công việc của mình như một Freelancer.

Quế Chi 2015

Qua bài khảo sát giúp mình thấy được một sự tự do mà có ở bất kỳ đâu, bất kỳ ngành nghề nào, bất kỳ người nào, bất kỳ làm vị trí gì, bất kỳ làm với hình thức nào toàn thời gian hay bán thời gian, ngồi ở nhà làm hay ở văn phòng hay ở một nơi nào đó…mỗi ai cũng đều là một ông chủ của chính mình nên công việc như thế nào là sự lựa chọn của bản thân mình cũng là chủ của công việc mà mình đã lựa chọn, nên sự tự do là thường trực ở trong bản thân và công việc.

Trước đây mình cứ nghĩ, và cũng nghe theo quan niệm của đại số đông của nhiều người mình quen biết thì khi nào trở thành ông bà chủ doanh nghiệp, khi nào đạt tới chủ mới có sự tự do, mặc dù nếu có đi làm thuê mà ở vị trí cao, có mức lương ngất ngưỡng mà cũng chưa phải là chủ doanh nghiệp thì cũng luôn có sự kìm kẹp, không thể làm theo ý mình, phải tuân lệch tuân thủ ông chủ, nên dù cho ở vị trí nào mà không là chủ thì cũng chẳng thể nào mà thỏa mái tự do được, vậy nên để có tự do phải tự mình làm ông bà chủ, phải phấn đấu làm ông bà chủ chứ nhân viên làm sao có sự tự do được, làm sao mà oai phong lẫm liệt, làm sao mà chỉ tay bắt người khác phải phục tùng được.

Với quan niệm như vậy nên mình đã vô tình gạt đi người chủ trong chính bản thân mình, người chủ đã sẵn có đó rồi cần gì phải tìm ở đâu xa xôi, ở người nào đó, ở quan niệm của những người khác…và hãy quay lại với chính mình và sự thật là trước hết mình là người chủ của bản thân mình và công việc mà mình lựa chọn, mình cũng là chủ của nó. Với người chủ này thì luôn có sự tự do không phải trở thành ông bà chủ doanh nghiệp mới tự do mà một người nhân viên vẫn luôn có tự do.

Bùi Đình Hạnh Dung 2016