Bạn đang ở: Trang chủ >> Tin tức >> ProSelf nhận danh hiệu TÔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN 2015

PROSELF NHẬN DANH HIỆU TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN 2015

 

 

C

hương trình “Vì Sự Nghiệp Phát Triển Giáo Dục” do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp

chí Dạy và Học ngày nay & Vnpaco Media tổ chức đã chọn ra các “Thương hiệu giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo các tiêu chí của Luật Giáo dục. Mục đích chương trình nhằm khảo sát thị trường, đánh giá các sản phẩm và thương hiệu giáo dục tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Dạy và Học ngày nay, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội.

Sau 4 tháng xét duyệt hồ sơ, nghiên cứu khảo sát, với chất lượng đào tạo, phương pháp học đổi mới cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy… ProSelf đã đáp ứng đủ các tiêu chí trong chương trình “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục năm 2015” và vinh dự nhận danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”. Sáng ngày 24/5/2015, Bà Nguyễn Thùy Liên – đại diện công ty nhận danh hiệu này tại Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Cùng nhận giải thưởng này có rất nhiều các tổ chức giáo dục có uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Điện lực v.v…

Cũng trong lễ tôn vinh này, ProSelf là đơn vị duy nhất đào tạo về lĩnh vực Ý thức trách nhiệm nên vinh dự được

“Tôi cảm thấy rất là xúc động vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và đồng đội của mình đã bước đầu được cộng đồng ghi nhận. Trong thời gian này, nguồn lực của ProSelf cũng còn khá yếu nên chỉ có thể phục vụ các doanh nghiệp tại HCM, nên ProSelf cũng đang tìm kiếm thêm những cá nhân, tổ chức có cùng chí hướng, tâm huyết nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng tự trọng của nguồn nhân lực cùng hợp sức lan tỏa tác động của chương trình này ra rộng rãi hơn đối với cộng đồng, nhanh chóng đưa nguồn nhân lực Việt Nam lên một tầm cao mới. Tôi biết là việc này rất là khó nhưng tôi tin rằng việc dù khó đến đâu chăng nữa, nếu nhiều người cùng hợp sức lại, kiên định và quyết tâm thực hiện thì sẽ thành công” – Bà chia sẻ thêm.

Nhận được danh hiệu “TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN" có ý nghĩa hết sức lớn lao đối với cả gia đình ProSelf, đây là một trong những bằng chứng thể hiện cam kết kinh doanh “Tất cả vì lợi ích thực sự của khách hàng” đã đề ra ngay từ những ngày đầu luôn đảm bảo được thực hiện. Trong thời gian tới, proSelf sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án số hoá chương trình đào tạo để có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng hơn.

đại diện các tổ chức cùng nhận danh hiệu trong chương trình phát hiểu cảm nghĩ. Chia sẻ về lý do chọn hoạt động ngành giáo dục, bà Nguyễn Thùy Liên đã tâm sự rằng “Thực ra về mặt chuyên môn thì tôi không phải là người làm trong ngành giáo dục, doanh nghiệp đầu tiên tôi lập ra là về Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu. Nhưng trong quá trình tìm cách để nâng cao năng lực bản thân tôi đã may mắn được tham dự các khóa đào tạo của WapoGroup. Và nhận được rất nhiều lợi ích từ đó. Tôi thấy các chương trình đào tạo của WapoGroup hướng đến việc khơi dậy lòng tự trọng và tinh thần làm chủ, giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm sẵn có trong mỗi người. Khi mình có ý thức trách nhiệm trong công việc thì một mặt mình tìm được niềm vui trong công việc, làm hiệu suất cao hơn mà lại thoải mái, không bị stress, không bị bức xúc bất mãn. Do thấy lợi ích quá lớn của chương trình này mà tôi cùng với một nhóm bạn quyết định thành lập proSelf để cùng với WapoGroup đưa chương trình đến với cộng đồng”

Tiên phong đào tạo ý thức trách nhiệm trong công việc

© Copyright 2017. Bản quyền thuộc về ProSelf.