Bạn đang ở: Trang chủ >> Tin tức >> ProSelf nhận chứng chỉ năng lực cạnh tranh quốc tế Top Brands 2015

PROSELF NHẬN CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC CẠNH TRANH QUỐC TẾ TOP BRANDS 2015

 

Vào sáng ngày 31/10/2015, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo quản trị tinh thần ProSelf (ProSelf) đã được nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - TOP Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Đây là hoạt động để ghi nhận bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Chương trình có những tiêu chí cụ thể: Đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; Hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; Tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đáp ứng các yêu cầu khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết, liên minh thương mại; Giúp doanh nghiệp cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Từ 306 hồ sơ doanh nghiệp tham gia, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát và đánh giá. Kết quả có 150 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh về Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015; 21 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh về quản lý chất lượng – QMix 100 2015 và các daonh nghiệp cam kết giám sát quy trình quản lý để tái cấp chứng chỉ hàng năm.

 

Cùng nhận danh hiệu với ProSelf trong đợt này còn có các tập đoàn, công ty đầu ngành của Việt Nam như Tập đoàn Thuỷ Sản Minh Phú, Bảo hiểm ACE Life, Ngân hàng Nam Á, Sound Max, PECC1, SAGEN, Sơn TOA...

Qua quá trình 5 năm hình thành và phát triển, ProSelf đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị tinh thần. Hiện nay, ProSelf đang tập trung hoàn thành thật tốt các hợp đồng nâng cao tinh thần làm việc tự giác, tự trọng, trách nhiệm cho đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

Trong năm 2015, những nỗ lực của ProSelf cũng đã đạt được nhiều giải thưởng khác như Top 50 thương hiệu đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam, Top 200 sản phẩm -dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu - sản phẩm - dịch vu xuất sắc 2015.

 

Tin khác:

• ProSelf nhận danh hiệu "Tổ chức Giáo dục Uy tín"

ProSelf được tôn vinh 50 thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhóm ProSelf - MATA đạt giải nhất chương trình sáng kiến vì cộng đồng CPI 2015

Tiên phong đào tạo ý thức trách nhiệm trong công việc

© Copyright 2017. Bản quyền thuộc về ProSelf.