Bạn đang ở: Trang chủ >> Tin tức >> ProSelf được tôn vinh 50 thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam

PROSELF ĐƯỢC TÔN VINH 50 THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Vào lúc 08h ngày 08 tháng 11 năm 2015 tại văn phòng quốc hội cơ quan đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ chương trình “GIAO LƯU VĂN HÓA, GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ”, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Quản trị Tinh thần ProSelf (ProSelf) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu giáo dục đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam 2015. Ngoài ra, bà Nguyễn Thuỳ Liên, Chủ tịch hội đồng quản trị ProSelf cũng được tôn vinh 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo Việt Nam 2015.

Chương trình đã diễn ra trọng thể với sự tham gia của trên trên 300 doanh nhân, nhà giáo, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Đây là chương trình nhằm giúp các tổ chức, đơn vị, các trường học, trung tâm, các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề… có một cái nhìn tổng quan, sâu sắc hơn về cơ hội và thách thức đối với giáo dục và đào tạo tại Việt Nam hiện nay, sự cấp thiết cần phải đổi mới căn bản và toàn diện hệ thống giáo dục - đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của nhân lực Việt Nam, nhất là khi cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập vào cuối năm 2015.

Chương trình có cuộc tọa đàm với thời lượng 90 phút về chủ đề: “Cơ hội và thách thức của Việt Nam khi hội nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN”, với sự tham gia của PGS.TS Lương Ngọc Toản, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phụ trách phía Nam; TS Nguyễn Hữu Nguyên, Chuyên gia kinh tế  Bộ Kế hoạch và Đầu Tư; bà Nguyễn Thùy Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo quản trị tinh thần PROSELF. Qua cuộc tọa đàm đã giúp các cá nhân, đơn  vị, doanh nghiệp, trường học có một góc nhìn tổng quan sâu sắc hơn cơ hội và thách thức nhằm tìm ra các giải pháp phù hợp  góp phần nâng cao chất lượng sự cạnh tranh về văn hóa, giáo dục đào tạo khi đất nước ta hội nhập Quốc tế một cách toàn diện.

Bà Nguyễn Thuỳ Liên chia sẻ “ Sự tôn vinh này là nguồn động viên tinh thần rất to lớn để tôi tiếp tục thực hiện ước mơ của mình là đưa chương trình đào tạo của ProSelf vào hệ thống giáo dục đại học của thế giới. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy không chỉ riêng nền giáo dục Việt Nam, mà toàn bộ nền giáo dục của thế giới hiện nay đều đang bị đi lệch hướng về phía nâng cao năng lực hơn là giáo dục tính cách cho học sinh. Chương trình của các nền giáo dục hầu như không có nội dung đào tạo về tính cách, còn nếu có thì cũng rất ít và chỉ mang tính hình thức, tuyên truyền… hiệu quả không bao nhiêu. Bằng chứng là các tình trạng như chiến tranh, khủng bố, xung đột sắc tộc, những vụ xả súng vào trường học, thảm sát hàng loạt, hay hủy hoại môi trường… vẫn đang diễn ra ngày càng phức tạp. Đó chính là bằng chứng của việc giáo dục lệch lạc về tính cách. Chương trình của ProSelf là một chương trình tập trung vào giáo dục tính cách, giúp học viên trưởng thành. Và theo tôi thì đó là sự bổ sung cần thiết cho nền giáo dục thế giới hiện nay.”

Trong 5 năm qua, ProSelf đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình đối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài danh hiệu Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, ProSelf cũng đã nhận được nhiều giải thưởng như Tổ chức giáo dục uy tín 2015, Top Brands 2015, Sản phẩm - Dịch vụ - Thương hiệu xuất sắc 2015.

Mục tiêu sắp tới của ProSelf chuyển giao các giải pháp của mình qua cung cấp dịch vụ Quản trị tinh thần và mở chương trình đào tạo “Giám đốc tinh thần - Chief Spiritual Officer (CSO)”. Đây một vị trí lãnh đạo việc quản trị tinh thần của doanh nghiệp, bao gồm cả việc lãnh đạo và quản trị tinh thần của CEO. Vị trí này gần giống với vị trí “Chính ủy” trong quân đội. CSO chịu sự quản lý, chỉ đạo và báo cáo trực tiếp cho HĐQT. Sự hiện diện của CSO trong doanh nghiệp với vai trò như trên, sẽ hạn chế được rất nhiều những rủi ro của việc tuyển dụng nhầm CEO gây nên.

 

Tin khác:

• ProSelf nhận danh hiệu "Tổ chức Giáo dục Uy tín"

ProSelf nhận chứng chỉ năng lực cạnh tranh quốc tế Top Brands 2015

Nhóm ProSelf - MATA đạt giải nhất chương trình sáng kiến vì cộng đồng CPI 2015

Chương trình của ProSelf là một chương trình tập trung vào giáo dục tính cách, giúp học viên trưởng thành. Và theo tôi thì đó là sự bổ sung cần thiết cho nền giáo dục thế giới hiện nay

Tiên phong đào tạo ý thức trách nhiệm trong công việc

© Copyright 2017. Bản quyền thuộc về ProSelf.