KIẾN THỨC

 

“Điều hành doanh nghiệp là bài tập phát triển bản thân"

Khởi nghiệp từ một chiếc laptop cũ đi mượn, không có vốn, không kinh nghiệm nhưng sau ba năm trải qua không ít khó khăn, thử thách, Nguyễn Thùy Liên đã thành lập được 3 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực tham vấn thương hiệu, ứng dụng thiền để nâng cao năng lực lãnh đạo và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng ý thức trách nhiệm cho đội ngũ nhân viên.

>> xem chi tiết

 

Đào tạo nhân viên, một số vấn đề cần lật lại

Đứng trước những thách thức trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu ý thức được rằng đào tạo đội ngũ là một trong những chiến lược rất quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh so với các doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng tận trong sâu xa, rất nhiều nhà quản trị xem ngân sách đào tạo là chi phí chứ không phải đầu tư.

>> xem chi tiết

 

Thái độ nhân viên, một số vấn đề cần lật lại

Thái độ đóng góp đến 75% hiệu quả làm việc. Vì thế trong những năm qua, các doanh nghiệp đã quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nâng cao thái độ, tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên. Một lượng ngân sách tương đối lớn đã được đầu tư vào công tác khen thưởng, phúc lợi, team-buiding, các hoạt động phong trào nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và có cả các chương trình đào tạo, truyền lửa, tạo động lực.

>> xem chi tiết

 

Bán hàng nhìn ở góc độ khác

Tại sao công ty đã chi rất nhiều tiền cho chính sách hoa hồng, lương thưởng, động viên, truyền lửa, đào tạo mà doanh số vẫn không tăng? Liệu những giải pháp chúng ta đang làm có phải là giải pháp? Nếu như công ty đã thử nhiều cách mà vẫn không có kết quả tốt thì chúng ta cần nhìn lại vấn đề này với những góc độ khác.

>> xem chi tiết

 

Bán hàng qua lăng kính võ thuật

Càng ngày, các doanh nghiệp càng trở nên không chắc chắn với các dự báo doanh số của mình. Cảm nhận sâu về một số triết lý trong võ thuật có thể giúp bạn sáng ra những giải pháp thú vị.

>> xem chi tiết

 

 

Tiên phong đào tạo ý thức trách nhiệm trong công việc

© Copyright 2017. Bản quyền thuộc về ProSelf.